Nghệ thuật bảo vệ môi trường bằng thời trang rác thải

Đây là buổi trình diễn thời trang kết hợp nghệ thuật nhằm tôn vinh những nhà thiết kế trẻ đam mê, sáng tạo, đồng thời gửi tới giới trẻ những thông điệp ý nghĩa về môi trường. Với chủ đề “Mảnh hồn đại dương”, từ những chất liệu tái chế giấy, nilon, chai nhựa,… , những nhà thiết kế tuổi học trò đã tạo nên những bộ trang phục độc đáo, tinh tế, đầy quyến rũ nhằm ngợi ca vẻ đẹp mê hoặc, bí ẩn và lột tả chân thực “những vết thương rỉ máu” của đại dương.

6 nhóm thiết kế với 6 màu sắc, 6 cá tính, bộ sưu tập nào sẽ làm “dậy sóng” Greeanista 2017 và chinh phục được Ban giảm khảo? Sự kiện còn có sự góp mặt của nhiều giọng ca, nhóm nhảy tài năng đến từ các trường THPT như: Quán quân Stereo Hearts 2015, Top 3 CNN Idol 2016, CMC, CDC, CRC (Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ); M4U (Trường THPT Nguyễn Tất Thành); Upband, The Adrenaline, Chủ tịch Chu The Medley (Trường THPT Chu Văn An); MIC, MDC (Trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ.

Theo bạn Giang Hà – một người từng là mẫu ảnh của GREENISTA 2015 chia sẻ, với thông điệp “những thứ đẹp nhất hoàn toàn có thể được làm từ những chất liệu giản dị nhất xung quanh bạn”, sự kiện nhằm thức tỉnh trách nhiệm, tình cảm của giới trẻ với môi trường, giúp các bạn trẻ xác định được việc bảo vệ môi trường là trọng trách của những người trẻ.